TÁT - môn thể thao kỳ lạ nhất thế giới

Immediately :

00:00
Hai người đàn ông đang đứng cạnh một chiếc bàn gỗ. Một người mặc áo phông trắng đang tháo vòng tay và nghe phổ biến các quy tắc, trong khi người đối diện, râu ria xồm xoàm đang kiên nhẫn đứng chờ, với cơ bắp vạm vỡ có thể thấy rõ sau lớp áo len xanh. Rồi các thủ tục cũng xong. Đến lúc rồi. Người râu ria xồm xoàm sẽ ra đòn trước, còn người mặc áo khoác cũng sẵn sàng với nụ cười nửa miệng đầy tự mãn. Rầm! Một cái tát trời giáng tung ra từ bàn tay gã râu ria. Nụ cười tự mãn của thanh niên mặc áo trắng biến mất cùng lúc với cú ngã ngửa ra sau. Nhờ sự trợ giúp của những người xung quanh anh ta mới có thể đứng dậy. Khuôn mặt biến dạng lúc lắc cái đầu, ra hiệu không thể đưa ra đòn đáp trả. Anh chấp nhận thua cuộc. Thế là xong, người đàn ông râu rậm giành chiến thắng. Anh khá bình thản. Bởi anh ta là Bánh bao Vasily Kamotsky, nhà vô địch tát của Nga. Những chiến thắng kiểu này gần như là một thói quen.
  • Tát, như chúng ta biết, thường mang ý nghĩa nhục mạ hơn là làm tổn thương ai đó. Nhưng ở Nga, nó phát triển thành một bộ môn thi đấu chuyên nghiệp. Giải vô địch tát được tổ chức tại thành phố Krasnoyarsk của Siberia, là một phần của Siberian Power Show, bao gồm nhiều nội dung như thể hình, cử tạ, khiêu vũ, ăn bánh bao và tát.
  • Quy tắc của môn này rất đơn giản. Hai người thi đấu sẽ đứng đối diện nhau quanh chiếc bàn nhỏ và luân phiên tát vào mặt nhau. Không ai được phép tránh né, mà phải giơ mặt lên cho đối phương hành hạ. Thắng thua sẽ được phân định khi một trong hai gục xuống, hoặc xin ngừng.
  • Tát là một cuộc chơi thuần túy về sức mạnh. Không có cơ hội để may mắn chen vào, nên tất nhiên không có câu chuyện cổ tích nào sinh ra ở đây. Chỉ có kẻ mạnh hơn giành chiến thắng.
  • Thể thao
  • môn thể thao lạ

hoặc

Tải PiepMe

để bình luận